NHÔM KHAN HÀNG !!! Giá Nhôm phế Tăng Theo ngày. giá từ 56.000 – 61k ->57.000/1kg

Website  Chính Thức,  Báo giá từ NHÀ MÁY TÁI CHẾ NHÔM. Cam kết   thu mua nhôm giá cao tại Miền Bắc, luôn cần thu mua số lượng lớn Nhôm phế liệu,  hợp tác thu mua uy tín – báo giá chính xác

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên  thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. .Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Chính vì vậy, việc giám định luôn được đảm bảo chuẩn xác cho từng lô hàng, từng loại hàng hóa.giá cả lên xuống phụ thuộc và thị trường. cung cầu
 • bạn đang tìm hiểu giá nhôm phế liệu  Chúng tôi định giá theo giá thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao nhất có thể.
 • Mức giá cuối cùng dựa vào sự thỏa thuận giữa hai bên nhà máy nhôm “thuận mua vừa bán”, cam kết không có tình trạng ép giá.
 • Quá trình thu mua được tiến hành nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Nhận thu mua với số lượng lớn bất kể xa hay gần. thu mua phế liệu nhôm giá cao

XIN HÃY GỌI NGAY – NHÔM THANH LÝ, NHÔM PHẾ, CAM KẾT GIÁ CAO NHẤT

 • Bước 1: Nếu có phế liệu nhôm cần bán, hãy liên hệ với Phương Anh, chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin từ phía khách hàng;
 • Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để xem sản phẩm của bạn;
 • Bước 3: Tiến hành giám định sản phẩm;

Phân Loại : bạn đang tìm hiểu cùng với giá nhôm phế liệu cùng rất nhiều loại nhôm khác, giá cả thay đổi và tăng theo ngày, nhà máy chúng luôn cập nhất giá 24/24 mong muốn thông tin tới khác hàng . 0962011985

Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu giá cao, Trực tiếp nhà máy tái chế nhôm báo giá thu mua cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy được lò nấu nhôm phế liệu  tái chế ra sản phẩm mới….

Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại.

 • Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.
 • Bước 5: Bạn đang cần tìm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao cũng như phạm vi hẹp thu mua nhôm phế liệu hà nội Hãy Gọi số  0962011985 Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thu mua luôn.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao được Phương Anh tiến hành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

NHÀ MÁY TÁI CHẾ NHÔM. THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ LUÔN CAO NHẤT MIỀN BẮC & HƠN 10% -> 30%

 • Ở thị trường thu mua nhôm phế liệu  Nhà máy tái chế Chúng tôi Cam kết thu mua giá luôn cao nhất Miền Bắc. tuy nhiên giá mua vào của những cơ sở, công ty lớn uy tín sẽ có giá cao hơn những nơi thu mua phế liệu nhỏ hay những người mua phế liệu với số lượng ít. Điều đó cũng chính là một nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về giá trong thu mua phế liệu nhôm.
 • Khi lựa chọn bán phế liệu nhôm hãy gọi các công ty lớn có uy tín, thu mua nhôm giá cao người bán không những sẽ hưởng được mức giá mua cao mà còn không cần phải quan tâm đến vấn đề vận chuyển và thanh toán vì những nơi này thường có sẵn phương tiện vận chuyển. Sau khi chốt giá bán thì sẽ có người và xe đến thu mua nhôm ngay mà không cần phải gọi bên vận chuyển thứ 3 nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đăng kí để nhận dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập