THU MUA GIÁ CAO DÂY CÁP ĐIỆN, DÂY ĐIỆN CŨ, ĐỒNG ĐỎ, ĐỒNG VÀNG CÁC LOẠI. BÁO GIÁ CHÍNH XÁC 100%. GIÁ TỪ 212 – 222K / 1KG. Lh : 024.8586.3789

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, tại khu vực miền bắc các tỉnh thành lân cận với mức giá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu đồng giá cao,với số lượng lớn trên toàn quốc.

  – Đồng đỏ, vàng 1kg – 210k/1kg – 222k/1kg, Phần Trăm cao & Thanh toán Ngay Với  đối tác giới Thiệu Lh : 096.201.1985

Đồng là một trong số ít các kim loại xuất hiện trong tự nhiên ở dạng kim loại. Đồng là kim loại dẻo, có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Ngày nay, đồng đóng vai trò hết sức quan trọng được sử dụng hầu hết mọi hoạt động của sản xuất và sinh hoạt của chúng ta như: điện tử, xây dựng, viễn thông,…

đồng phế liệu Sau khi không được sử dụng nữa, chúng sẽ được tách và bán cho những nơi thu mua đồng giá cao . Đồng khá hiếm ngoài tự nhiên, khi được tái chế đồng vẫn giữ 100% chất lượng không hề bị thay đổi. Vì thế, không khỏi bất ngờ khi đồng được thu mua phế liệu giá cao trên thị trường.

đồng thanh lý không phải dạng đồng nguyên chất.  sẽ được đem đi tái chế để dử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đồng phế liệu được chia thành các loại: đồng 1 thu mua đồng đỏ,  và các loại   đồng dây cáp

Thu mua đồng giá cao

đồng dây cáp  Đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

giá đồng phế liệu hôm nay

giá đồng đỏ phế liệu, Là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác., giá đồng phế liệu hiện nay, Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

giá đồng dây cáp điện

 giá đồng đỏ phế liệu hôm nay loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Ngoài ra còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Cty Tái chế các loại Đồng, cần thu mua số lượng lớn, gửi phần trăm cao đối tác giới thiệu

PHÂN LOẠI CÁC LOẠI PHẾ LIỆU ĐỒNG:

Vì tính phổ cập của đồng mà người ta chia đồng làm 3 loại:

  • Loại 1: Có giá thành cao nhất bởi nó có nhiều lợi ích nhất, chúng thường có mặt trong dây cáp của ngành điện lực, ngành viễn thông,…
  • Loại 2: Giá thành khá cao nhưng không cao bằng loại 1, đồng loại này đã lẫn tạp chất và nó thường có trong dây điện bị cháy.
  • Loại 3: Đồng này giá thấp nhất trong 3 loại và nó thường trong dây điện sinh hoạt hằng ngày.

Khái quát về đồng thì giá chúng dao động từ 190.000đ – 210.000đ/kg

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí nhanh gọn, sạch đẹp giá cả tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng, chúng tôi cam kết thu mua phế liệu đồng với giá thị trường không ép giá. Tùy theo chủng loại phế liệu đồng, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Quy trình thu mua và thanh toán công ty

Nguyên tắc thu mua “không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

Bước 1: Khảo sát

Ngay sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ đến tìm hiểu và bắt đầu kiểm tra nguồn phế liệu. Sau khi đã kiểm tra và phân loại xong, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Thu mua

Khi đã có sự thống nhất về giá cả giữa hai bên, tiến hành quá trình gom và thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ phân loại các phế liệu trong thời gian ngắn, các phế liệu sẽ được đưa lên xe và vận chuyển đến kho bãi công ty một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Bước 3: Thanh toán

Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần. Khi đã lựa chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được một bảng giá chính xác với phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn nhất.

Thời gian thu mua 24/7. Có hoa hồng cao giới thiệu khi công ty ký được hợp đồng thu mua phế liệu với người mua

Đăng kí để nhận dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập