Thu mua silicon phế liệu, số lượng lớn giá cao, báo giá chính xác. gọi số : 024.8586.3789

Sau quá trình sử dụng các sản phẩm được làm từ silicon, bạn không nên đem vứt bỏ gây lãng phí và ảnh hưởng tới việc ô nhiễm môi trường. Hãy tìm đơn vị thu mua phế liệu silicon giá tốt để có thể tái chế sử dụng lại vừa thu được một phần tài chính.

Phế liệu Silicon như thế nào?

Silicon là chất liệu cao su, có độ đàn hồi và chịu nhiệt cao. Cường độ cơ học của chất liệu này rất tốt. Thậm chí, khi lưu hóa, chúng cũng không bị tan chảy. Khi đem vào nhiệt độ cực cao, chúng sẽ cháy và sản sinh ra chất silicon dioxide.

Độ đàn hồi của silicon này xuất phát từ việc chúng có cấu trúc phân tử chắc chắn và thành phần liên kết oxit silic. Chính vì thế, chúng rất khó phân hủy và thường được ưu tiên sử dụng để tái chế thành các sản phẩm như nút đèn nháy, bình sữa, silicon rửa mặt, chất làm đầy trong thẩm mỹ….

Đây đều là những sản phẩm có giá thành khá đắt trên thị trường nên khi bán cho các công ty thu mua phế liệu silicon bạn sẽ vẫn thu về được mức giá khá tốt. Vậy thì vì sao bạn phải đem vứt bỏ sản phẩm đi sau khi sử dụng đúng không? Hãy gom nhặt để đem bán lại cho công ty thu mua phế liệu. Chúng vừa giúp tiết kiệm tài nguyên, không gây ô nhiễm môi trường mà lại còn có thể bán được khá nhiều tiền.

Vậy ở đâu thu mua phế liệu silicon giá tốt?

thu mua phế liệu silicon

Trên thị trường hiện nay, việc thu mua các phế liệu không còn chỉ dừng lại ở việc cá nhân bán cho những người buôn bán đồng nát đi rao hàng ngày.

Bởi nếu bán theo hình thức này, bạn sẽ phải với mức giá khá thấp. Chính vì thế, nếu như bạn có số lượng lớn các phế thải silicon thì nên tích góp để bán cho các công ty thu mua phế liệu silicon.

Các công ty thu mua này hiện chưa có nhiều trên thị trường. Bởi khi thành lập công ty, người sáng lập phải chịu thuế, chịu trách nhiệm trước pháp luật và phải được cho phép kinh doanh từ các cơ quan có thẩm quyền liên quan.

 

Đăng kí để nhận dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập