Thu mua Nhựa phế liệu : ABS- VPC- PP- PET- HDP- PS- Pc – PVC… Giá tốt hơn tại Miền Bắc : 024.8586.3789

–   Website chính thức từ Nhà Máy tái chế Nhựa . Báo giá thu mua giá cao nhất, Hiện nay trên thị trường tình hình giá giá thu mua nhựa,  có những sự giao động lên xuống khác nhau tùy thuộc vào thời gian cũng như chất liệu đó đáp ứng thị trường như thế nào. cam kết thu mua nhựa phế liệu giá cao Nhất Miền Bắc , báo giá chính xác, uy tín, vận chuyển linh hoạt : 096.201.1985  cũng là một trong những điển hình như vậy. Trong những tháng đầu năm giá thu mua phế liệu nhựa giá cao, có những giao động nhỏ về giá nhựa phế liệu không đáng kể so với thời gian trước đây cụ thể như sau:

  • Giá nhựa ABS 18,000 – 30,000 Đồng/kg
  • Giá nhựa HI 15,000 – 25,500 Đồng/kg
  • Giá nhựa PP 6,500 – 18,000 Đồng/kg
  • Giá nhựa PVC 6,000 – 15,000 Đồng/kg

Khi nguyên liệu nhựa đang là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong cuộc sống thì tỉ lệ thuận với nó là lượng nhựa phế liệu được thải ra hàng ngày cũng là con số vô cùng lớn. Chính điều này khiến cho thị trường thu mua nhựa phế liệu giá cao có những biến động lớn. lh 096.201.1985

thu-mua-phe-lieu-nhua-gia-tot-1

Đây cũng chính là một thị trường vô cùng lớn cho ngành   và thu mua nhựa tại hà nội cùng nhiều tỉnh thành khác như thua mua nhựa bắc ninh mặc dù ko có giá trị cao nhưng đây là một nguồn nguyên liệu dồi dào cần được thu gom nhựa và tái chế, không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn có rất nhiều lợi ích về vấn đề môi trường.

Là một cơ sở uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa giá cao luôn có được sự nhạy bén về thị trường cũng như cập nhật giá một cách nhanh và chính xác nhất, nhằm tạo tài liệu thông tin phong phú cho khách hàng.

 

Không dừng lại ở thu mua số lượng lớn, công ty chúng tôi còn mở rộng rất nhiều những mặt hàng khác. Chúng tôi nhận thu mua không giới hạn số lượng phế liệu, đồng thời không ngại xa, có những ưu đãi đặc biệt cho những đơn vị bán nhựa phế liệu với số lượng lớn cũng như kèm những loại phế liệu khác..

Bạn là doanh nghiệp là cơ sở sản xuất, đang cần  nhà máy tái chế nhựa PS, PVC ,HD, PP, PE, … số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chính sách ưu đãi và giá cạnh tranh nhất trên thị trường : lh 096.201.1985

Đăng kí để nhận dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập