Nhà Máy Tái Chế inox. Cập nhật giá 24/24, giá luôn cao hơn. inox 201 – 304 – 430 … giá từ 40k – 45k – 38k/ 1kg

Hiện nay công ty chúng tôi đang có dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao. Giá phế liệu có thể thay đổi hàng ngày, hàng giờ như cổ phiếu vậy. Nhưng quý khách hãy yên tâm vì chúng tôi luôn các phế liệu inox giá cao nhất toàn quốc. Để có thể đưa ra một mức giá chuẩn nhất thì tại đây chúng tôi chia phế liệu inox làm 3 loại khác nhau với giá khác nhau.

THU MUA PHẾ LIỆU INOX LOẠI 1 (316, 304) GIÁ 25K – 35K – 45K/ 1KG

  • Đây chính là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. thu mua inox 201 Các loại phế liệu inox loại 1 này thường có ở các công ty,  giá inox 201 phế liệu doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại các vật dụng cao cấp.

THU MUA PHẾ LIỆU INOX LOẠI 2 (201) GIÁ 16K – 20K / 1KG

  • Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được trộn lẫn khá là công phu nhưng tỷ lệ inox khá thấp nên giá thành inox loại 2 này thấp hơn so với inox loại 1. Inox 201 được mọi người ưa chuộng là do có độ bóng cao và giá thành rẻ.

THU MUA PHẾ LIỆU INOX LOẠI 3 (430 VÀ BA ZỚ INOX)

  • bạn đang tìm hiểu y giá inox thanh lý, chung tôi chuyên thu mua các  Inox loại 3 hay còn gọi là inox hích (dùng cục nam châm để thử). Inox 430 là hợp kim giữa inox với thép. Inox loại 3 này thường được các công ty sản xuất, chế tạo các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

BẢNG BÁO GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX MỚI NHẤT & CAO TẠI MIỀN BẮC, CAM KẾT LUÔN CAO HƠN 20% -> 60%

  • Đây chắc hẳn là điều mà các khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên. , giá inox 201 phế liệu khách hàng luôn mong muốn mình bán được giá cao nhất có thể. Phương Anh thấy hiểu điều này nên ban lãnh đạo công ty luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất để làm hài lòng khách hàng ngay cả những người khó tính. Để có 1 bảng báo giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách.
  • Để tìm kiếm một công ty có thể thu mua inox phế liệu giá cao tại hà nội,cho quý khách thì không hề khó, nhưng để tìm được một doanh nghiệp có độ uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm cao như Công ty Phương Anh thì không dễ. Công ty Phương Anh chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng khách hàng dài lâu. Quan tâm phát triển những khách hàng mới và đồng thời hợp tác phát triển hơn nữa đối với khách hàng quen thuộc, trung thành với công ty

Đăng kí để nhận dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập