XỬ LÝ RÁC THẢI NGUY HẠI, CUNG CẤP HỢP ĐỒNG, HÓA ĐƠN

CUNG CẤP DỊCH VỤ. UY TÍN, GIÁ RẺ, NHANH GỌN  024.8586.3789

     –   Mô tả quy trình =>>>BÁO GIÁ NGAY – CHÍNH XÁC -UY TÍN – VÀ HỢP TÁC LÂU DÀI – THU MUA LUÔN GIÁ CAO CÁC LOẠI PHẾ LIỆU : 096.201.1985 – 024.8586.3789

–   Sau khi khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu xử lý rác thải  chúng đến phân tích và soạn hợp đồng, phục vụ khách nhanh gọn chính xác, rác thải nguy hại là những loại phế liệu, rác thải ngây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cần pải xử lý và bảo quản đúng quy trình, tuân theo quy định của nhà nước và pháp luật

 

  vận chuyển rác thải, nhân viên và phương tiện vận chuyển của công ty sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để nhận chất thải. Tại đây, nhân viên chúng tôi kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý CTNH.

xử lý rác thải nguy hại Tùy theo thành phần, tính chất và đặc tính mà chất thải được lưu chứa trong các thiết bị khác nhau để việc vận chuyển được an toàn và tránh tình trạng rơi vãi, rò rỉ chất thải:

–  cung cấp, ký hợp đồng xử lý rác Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay dính dầu nhớt, hóa chất, dung môi, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, rìa bo, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa.

– vận chuyển rác thải Các loại dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng  nhựa hoặc sắt.

–  công ty xử lý rác thải   Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa và vận chuyển bằng xe bồn. chuyên  xử lý rác thải công nghiệp tại hà nội Sau khi kiểm tra xác định chất thải đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định, hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời Chủ nguồn thải lập Chứng từ CTNH theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi việc bốc dỡ chất thải hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận kiểm tra lại để bảo đảm việc sắp xếp chất thải trên phương tiện đúng quy định về an toàn trước khi cho xe vận chuyển chất thải về Nhà máy của MH theo đúng lộ trình quy định.

Đội ngũ công nhân viên đi nhận chất thải thường xuyên được đào tạo, huấn luyện các biện pháp ứng cứu sự cố. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì phương tiện vận chuyển và trang thiết bị, đồ bảo hộ…để luôn luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển được an toàn.

xử lý rác thải xây dựng,   và Chất thải sau khi được vận chuyển về Nhà mày được kiểm tra, bốc dỡ xuống phương tiện vận chuyển theo Quy trình lưu giữ chất thải như sau.

2. Quy trình lưu chứa chất thải

Mô tả quy trình

Xe vận chuyển chất thải khi về đến nhà máy được kiểm tra để bảo đảm suốt quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng xáo trộn giữa các loại chất thải.

Nếu chất thải không bị xáo trộn, Tổ phân loại sẽ đối chiếu với Chứng từ quản lý CTNH để xác định loại chất thải và bốc dỡ xuống phương tiện. Nếu chất thải đã bị xáo trộn, Tổ phân loại tiến hành phân loại sơ bộ dựa theo Chứng từ quản lý CTNH ngay khi bốc dỡ chất thải xuống xe và giao Tổ kho cân đo xác định số lượng.

Sau khi có số liệu sơ bộ, Tổ phân loại tiến hành phân loại chi tiết và đóng gói chất thải theo quy cách  để thuận tiện cho việc xử lý. Chất thải được phân loại theo nhóm tương ứng với phương án xử lý của từng loại chất thải: nhóm xử lý đốt, xử lý hóa rắn, xử lý tái chế…

thu gom rác thải nguy hại,  Sau khi đã phân loại, chất thải sẽ được nhập và lưu kho theo đúng khu vực đã được quy định để chờ được xuất kho xử lý theo đúng phương án xử lý đã đưa ra.

Ngoài loại chất thải có thể tận dụng, còn lại là những loại chất thải buộc phải xử lý. Tùy vào đặc tính của mỗi rác thải mà phân ra làm 2 loại: chất thải có chứa thành phần nguy hại và chất thải không chứa thành phần nguy hại (chất thải thông thường). Đa số các loại chất thải nguy hại đều có giá trị thương mại vì vậy đối với việc xử lý chất thải và đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý, nhà nước có quy định và chế tài chặc chẽ.
MH là đơn vị có năng lực để cung cấp dịch vụ: xử lý chất thải nguy hại; xử lý chất thải công nghiệp; tiêu hủy hàng hóa không còn sử dụng.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi: báo giá – nhận thông tin – cung cấp dịch vụ – chăm sóc khách hàng – thu mua luôn các loại phế liệu : 096.201.1985

 

4. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

–   Có đầy đủ năng lực pháp lý trong việc xử lý chất thải: hợp tác với 04 đơn vị xử lý có uy tín trong lĩnh vực xử lý chất thải.
–    Hạn chế tối đa khối lượng,  định nghĩa  hợp đồng rác thải tại hà nội,
–    Xử lý được hầu hết các loại chất thải; địa bàn được xử lý trên TOÀN QUỐC. công ty xử lý rác thải nguy hại uy tín số 1 Vn

–   Đủ nhân sự và phương tiện vận chuyển: Đáp ứng các yêu cầu xử lý rác nhanh chóng.

–   công ty xử lý rác thải nguy hại , có chính sách ổn định, ít thay đổi, uy tín & chính xác

–   Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến, xử lý rác thải nguy hại tại bắc ninh

Đăng kí để nhận dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi

Đăng kí ngay

Đăng nhập